เปิดร้านขนมทั้งที5 สิ่งจำเป็นต้องมี>>Must have! ​

เปิดร้านขนมทั้งที5 สิ่งจำเป็นต้องมี>>Must have! ​

   ฝีมือก็มีกันไปแล้วธีมคอนเซปต์ก็วางไว้อย่างดีเริ่มต้นธุรกิจร้านเค้กร้านกาแฟหรือร้านขนมทั้งทีขาดสิ่งนี้ไปก็ใช่เรื่องมาดูกันดีกว่าเปิดร้านทั้งทีต้องเตรียมตัวอะไร    

1. เซทอุปกรณ์การทำขนม
อันที่จริงเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีอยู่แล้วสำหรับคนทำขนมต้องการเปิดร้านควรต้องให้ครบขาดเหลืออะไรซื้อทีเดียวจะได้ราคาที่ประหยัดกว่าไม่ว่าจะเป็นของจุกจิกไม้พายเอยนาฬิกาจับเวลาเอยตราชั่งหรือแม่พิมพ์ถุงบีบครีมฯลฯเอ้า..เช็คด่วนทำลิสต์ขึ้นมาเลยว่าอะไรที่ขาดไปบ้าง    

2. ถ้วยจานช้อนส้อมและเฟอร์นิเจอร์
ของเหล่านี้เป็นหน้าเป็นตาของร้านคอนเซปต์เราเป็นอย่างไรก็ควรจะเลือกให้มีดีไซน์คล้ายคอนเซปต์เช่นต้องการให้หวานโทนสีชมพูอุปกรณ์เครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ก็ควรให้มีสีสันในโทนเดียวกันหรือตัดกันก็เก๋ไปอีกแบบ    

3. ขายขนมขายเค้กมีตู้แช่แล้วหรือยัง
หน้าตาสำคัญของร้านขนมตู้แช่มีความสำคัญควรเลือกจากสแตนเลสชั้นดีผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดีไซน์สวยสำคัญคือต้องประหยัดและครอบคลุมความปลอดภัยมีการรับประกันต้นทุนในการซื้อค่อนข้างสูงสำหรับผู้เริ่มธุรกิจใหม่ลองเลือกเป็นการเช่าจากร้านตู้แช่เค้กให้เช่าที่มีให้เลือกใช้บริการด้วยวัสดุคุณภาพดีอย่างดีที่สุดสบายทั้งใจและเงินในกระเป๋า    

4. location
แน่นอนว่าการเปิดร้านทั้งทีการลงทุนก็ไม่ธรรมดาเช่นกันเมื่อควักกระเป๋าไปแล้วสิ่งที่ได้กลับมาต้องคุ้มทุนจริงไหมการที่มีร้านอยู่ในlocation ที่ดีท่ามกลางกลุ่มคนที่ชื่นชอบขนมเครื่องดื่มจึงมีชัยไปกว่าครึ่งเชียวนะ    

5. เสน่ห์สำคัญนะร้านขนม
ต้องมีลูกเล่นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นสิ่งสำคัญรองจากรสชาติเชียวในยุคที่ใครๆก็แชะแล้วแชร์แบบนี้... คนเข้าร้านเยอะมีการแชร์เยอะเผลอๆรับลูกค้ากันไม่ทันเชียวนะ

บทความที่น่าสนใจ